Thường vụ Đảng ủy Quân khu 7 trao quyết định thăng quân hàm và nâng lương cán bộ năm 2020

Thứ ba - 04/08/2020 00:29 0

Sáng 3 tháng 8, Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu tổ chức Công bố, trao các quyết định thăng quân hàm, nâng lương sĩ quan cho cán bộ cao cấp năm 2020. Trung tướng Trần Hoài Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu chủ trì hội nghị. Dự và trao quân hàm cho cán bộ có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu.

Thường vụ Đảng ủy Quân khu 7 trao quyết định thăng quân hàm và nâng lương cán bộ năm 2020

 

Các cán bộ cao cấp nhận quyết định thăng cấp quân hàm, nâng lương năm 2020.

Thực hiện các quyết định của Bộ Quốc phòng, 78 đồng chí được nhận các quyết định thăng quân hàm, nâng lương năm 2020. Trong đó 9 đồng chí nhận quyết định nâng lương đại tá lần 2; 29 đồng chí nhận quyết định nâng lương đại tá lần 1; 36 đồng chí được thăng quân hàm từ thượng tá lên đại tá; nâng lương thượng tá lần 1 cho 3 đồng chí và trao quyết định hoàn thành nhiệm vụ thực tế cho Đại tá Nguyễn Văn Phương – thực tế giữ chức Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước, nay về lại Học viện Quốc phòng nhận công tác.

 

Trung tướng Trần Hoài Trung - Bí thư Đảng ủy, tặng hoa chúc mừng cán bộ được nâng lương, thăng quân hàm. 

Thay mặt các đồng chí nhận quyết định, Đại tá Phạm Anh Tuấn, Chính ủy Sư đoàn 5 cảm ơn sự quan tâm của Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 cũng như các cơ quan Quân khu đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ: Nhận các quyết định thăng quân hàm, nâng lương là vinh dự trong cuộc đời binh nghiệp; tiếp tục quyết tâm phấn đấu và phát huy hết tinh thần trách nhiệm trong công tác, hoàn thành mọi trọng trách được giao.

 

Trung tướng Trần Hoài Trung - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu, phát biểu chúc mừng hội nghị.

 

Trung tướng Trần Hoài Trung ghi nhận đánh giá cao sự cống hiến và chúc mừng các đồng chí được nhận các quyết định. Đây là vinh dự lớn và đi cùng với đó là trách nhiệm càng cao, đòi hỏi từng đồng chí phải nỗ lực, quyết tâm cao hơn trong xây dựng đơn vị vững mạnh.

Đồng chí Chính ủy yêu cầu, từng đồng chí phải là hạt nhân đoàn kết, là tấm gương sáng mẫu mực, tiêu biểu để lãnh đạo, chỉ huy đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt trong thời gian này, dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp vì vậy, cần phải tập trung thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh hiệu quả. Bảo đảm đơn vị an toàn, sức khỏe bộ đội luôn bảo đảm tốt để sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ của Quân khu.

 

 

 

 

Tác giả bài viết: ĐỨC TRỌNG – NGỌC TRANG

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây