Nghi vấn cơ sở Go Spa sử dụng sản phẩm chưa được cấp phép: Xóa dấu vết để đối phó cơ quan chức năng?

Thứ tư - 02/10/2019 21:52 0

Sau khi Báo Ngày mới online có bài viết phản ánh về các dấu hiệu sai phạm liên quan đến hoạt động của hệ thống Go Spa, thì 1 số bài viết website www.gospa.vn đột nhiên “mất tích”… Cần làm rõ tính chân thật của những thông tin này.

go spa
Ảnh chụp màn hình Clip quay website gospa.vn vào ngày 26/9/2019
công văn sở y tế gửi Go spa
Công văn của Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết cơ quan này đã chỉ đạo Thanh tra đưa vào kế hoạch kiểm tra đột xuất, định kì đối với cơ sở thuộc hệ thống Go Spa

go spa


Ngày 30/9/2019 bài viết gospa.vn/dich_vu/lan-kim-tri-seo-ro/ và https://gospa.vn/dich_vu/lan-kim-tre-hoa-da/ không còn nhưng Google vẫn còn lưu vào bộ nhớ đệm

 

go spa


Ngày 30/9/2019 bài viết gospa.vn/dich_vu/lan-kim-tri-seo-ro/ và https://gospa.vn/dich_vu/lan-kim-tre-hoa-da/ không còn nhưng Google vẫn còn lưu vào bộ nhớ đệm

Theo đó, ghi nhận của phóng viên vào các ngày 25 và 26/9/2019, trên website www.gospa.vn có rất nhiều bài viết như: lăn kim trị mụn (nữ), trị mụn nâng cao, lăn kim trẻ hóa da, lăn kim trị sẹo rỗ…

Cụ thể, đối với bài viết về việc lăn kim trị sẹo rỗ (www.gospa.vn/dich_vu/lan-kim-tri-seo-ro/), thể hiện quy trình dịch vụ gồm các bước như: Tẩy trắng; rửa mặt; xông hơi, lấy nhân mụn; sát khuẩn, ủ tê; lăn kim, đắp mặt nạ, điện di lạnh.

Thế nhưng, sau khi Báo Ngày mới online đăng tải bài viết về việc Sở Y tế TP Hồ Chí Minh chưa nhận được hồ sơ xác nhận nội dung quảng cáo cho hệ thống Go Spa thuộc Công ty cổ phần quốc tế Go Group. Cơ quan này đã chỉ đạo Thanh tra Sở đưa vào kế hoạch kiểm tra đột xuất, định kì đối với cơ sở thuộc hệ thống Go Spa và xử lí nghiêm các hành vi vi phạm.

Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cũng thông báo đến UBND quận10, UBND quận Bình Thạnh, UBND quận Thủ Đức, UBND quận Gò Vấp để phối hợp kiểm tra. Chánh văn phòng Sở Y tế tỉnh Bình Dương cũng cho biết, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã giao cho Thanh tra kiểm tra, xử lí.

Bên cạnh đó, ghi nhận tại website www.gospa.vn thì hệ thống Go Spa gồm 1 cơ sở ở tỉnh Bình Dương và 3 cơ sở đang hoạt động tại TP Hồ Chí Minh. Tên doanh nghiệp được đăng kí hoạt động là công ty cổ phần quốc tế Go Group, trụ sở chính đặt tại 111 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, quận Bình Thạnh. Ông Mai Văn Xuân là người đại diện pháp luật của công ty.

Khi phóng viên đến địa chỉ trên thì tại đây là cơ sở nha khoa, nhân viên cho biết là Go Spa đã chuyển đi từ lâu, hiện nơi đây là cơ sở nha khoa. Trong khi, theo thông tin ghi nhận từ Tổng cục thuế và Cổng thông tin quốc gia về đăng kí doanh nghiệp thì trụ sở chính của công ty này vẫn ở số 111 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, quận Bình Thạnh.

Ngày 30/9/2019, khi truy cập lại website www.gospa.vn, chúng tôi không còn thấy các bài viết giới thiệu dịch vụ như: Trị mụn nâng cao, lăn kim trẻ hóa da, lăn kim trị sẹo rỗ…

Phải chăng, sau khi bị báo chí phản ánh và biết cơ quan chức năng chuẩn bị “rờ tới” mình, doanh nghiệp này đã cố tình xóa dấu vết để đối phó khi bị kiểm tra?

Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng nên nhanh chóng vào cuộc xác minh, làm rõ nếu có sai phạm thì cần xử lí nghiêm tránh để doanh nghiệp “nhờn luật”.

Tác giả bài viết: Hồ Ninh – An Dinh

Nguồn tin: https://ngaymoionline.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây