Thử sức kinh doanh hoa kiểng Bonsai mang về chục triệu đồng mỗi tháng cận Tết

Thứ hai - 11/11/2019 03:31 0

Gặp gỡ Hoa hậu Nhân ái Tiền Giang năm 2019 - Lê Huỳnh Mỹ Dung, chúng tôi không khỏi bất ngờ trước ý tưởng táo bạo trong kinh doanh khi người đẹp đã “mạnh tay” đầu tư hàng tỷ đồng để lập cơ sở trồng kiểng Bonsai.

Sau khi đăng ngôi Đại sứ Nhân ái tỉnh Tiền Giang năm 2019, người đẹp Lê Huỳnh Mỹ Dung đã mạnh dạn đầu tư xây dựng một cơ sở hoa kiểng với quy mô lớn cung ứng cho thị trường toàn quốc mang lại thu nhập khá khủng vào dịp Tết hằng năm.

Mới đây, người đẹp doanh nhân Lê Huỳnh Mỹ Dung vừa úp mở trên trang cá nhân của mình đăng tải những hình ảnh hoa kiểng Bonsai trông đẹp mắt và sành “nghệ thuật cây cảnh”.  Được biết, nhiều giống loại hoa kiểng được chuẩn bị vun trồng từ nhiều tháng trước nhằm phục vụ bà con lân cận trong những ngày cận Tết, đa dạng mẫu mã, uốn lượn với nhiều hình thù bắt mắt mà giá cả thì phải chăng ….

Vựa cây kiểng Dung Lê

Ngoài nhiều chủng loại hoa kiểng, người đẹp Mỹ Dung nhập thêm một số cây nội và ngoại nhập như cây giáng hương, cây vú sữa, … để phong phú sản phẩm trong vườn.

Người đẹp tâm sự. “Trong quá trình tìm kiếm, tôi nhận thấy hoa kiểng là sản phẩm đầy tiềm năng trên thị trường vì nhu cầu phục vụ ngày Tết càng cao. Tôi quyết định nhập nhiều giống kiểng về nhân giống ngay trên khu vườn nhà mình rồi thấy càng thêm yêu khi thấy thành quả. Từ đấy, Dung quyết định kinh doanh thử và đến nay nhân rộng được một cơ sở”.

Vựa cây kiểng Dung Lê

Vựa cây kiểng Dung Lê

Hiện trong cơ sở của người đẹp có nhiều hoa kiểng quý hình thù bắt mắt và lâu năm.

Vựa cây kiểng Dung Lê

Để có một cơ sở hoàn thiện như hôm nay, người đẹp Mỹ Dung rất được lòng khách vì giá thành hợp lý, các giống cây đa dạng nhiều chủng loại...đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.


VỰA CÂY KIỂNG DUNG LÊ

Vựa cây kiểng Dung Lê cung cấp những giống kiểng Bonsai và nhiều chủng loại kiểng đa dạng khác với hình thù độc đáo, bắt mắt để giúp mọi người triển lãm trưng bày ngày Tết,  hòa hợp với thiên nhiên hơn và cũng là một món quà ý nghĩa trao tặng những người thân yêu, bồi dưỡng thêm cho tâm hồn và đời sống tinh thần.

Địa chỉ: Tổ 10 Ấp 3, Chơn Thành, Bình Phước 

Hotline: 0797227818  - 0989228044  (Mr. Nam)

Phục vụ tận nơi uy tín chất lượng !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây