EduGo Group ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Điều Dưỡng Nam Định

Thứ ba - 30/06/2020 12:42 0

Du học nghề Đức ngành Điều dưỡng đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng với cơ hội nhận mức thu nhập 2.000 Euro/tháng ngay trong thời gian học chuyển đổi 12 tháng

Được biết tới là quốc gia phát triển mạnh nhất khu vực châu Âu, tuy nhiên CHLB Đức lại là quốc gia có tỷ lệ sinh thấp và đang phải đối mặt với tháp dân số già. Năm 2018, nước Đức thiếu 80.000 vị trí điều dưỡng viên, ước tính đến năm 2030, con số này tổng cộng sẽ lên tới 200.000 và 16 tiểu bang của CHLB Đức đang phải đối mặt với cơn khát điều dưỡng viên. Đây chính là lý do nước Đức có những chính sách cho Điều dưỡng viên đến từ nước ngoài như Việt Nam cực kì tốt. Một mức lương hấp dẫn, việc làm ổn định và cơ hội định cư tại Đức đang là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ Việt Nam.

Mặt khác, theo luật mới có hiệu lực từ tháng 7 năm 2013, Điều dưỡng viên đến từ các nước ngoài khối EU như Việt Nam được cấp phép lao động và cư trú khi có đủ các điều kiện: có bằng điều dưỡng được CHLB Đức chấp nhận, biết tiếng Đức ở trình độ có thể làm việc được, được nhận làm việc tại các cơ sở y tế của Đức.

Bên cạnh đó, Việt Nam có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành Điều dưỡng hàng năm. Hầu hết sinh viên có thể làm việc ở các bệnh viện trung ương hoặc địa phương, các bệnh viện Quốc tế ở Việt Nam hay những cơ sở Y tế khác nhau. Tuy nhiên, với sự phát triển từng ngày của xã hội, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa cơ sở làm việc, đặc biệt là băn khoăn về mức thu nhập cho ngành Điều dưỡng tại Việt Nam. Cùng với xu thế toàn cầu hóa hiện nay, các nước phát triển như CHLB Đức cũng luôn có những chính sách nhằm tạo điều kiện để thu hút được nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng. Theo đó, sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp tại Việt Nam sẽ có thêm cánh cửa mới để phát triển sự nghiệp của mình. 

Nắm bắt xu hướng đó, Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group và đơn vị thành viên là EduCareer phối hợp cùng các đối tác hàng đầu tại nước Đức thực hiện tư vấn các chương trình Du học nghề ngành điều dưỡng hệ chuyển đổi bằng tại CHLB Đức.

Nằm trong chương trình này hợp tác này, ngày 10/06/2020 vừa qua, Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group và Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tiến hành buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về hoạt động Tư vấn Du học nghề tại CHLB Đức nhằm mang tới cơ hội học tập, làm việc và định cư lâu dài trên nước Đức cho các bạn sinh viên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

1593535736
Lãnh đạo hai bên ký kết Biên bản ghi nhớ và Thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Lê Xuân Tùng - Hiệu trưởng Trường ĐH Điều Dưỡng Nam Định tin tưởng rằng: “Với về bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, Nhà trường tin tưởng EduGo Group sẽ cam kết và thực hiện được tốt chương trình, mang lại cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời và bền vững cho Sinh viên của Nhà trường”.

1593535738
Hai bên chụp ảnh kỷ niệm buổi lễ ký kết thành công

Đại diện Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group, Ông Nguyễn Bá Tưởng - Tổng Giám đốc cho biết: “Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại các nước phát triển như CHLB Đức - một nền giáo dục, kinh tế hàng đầu châu Âu, EduGo Group luôn thấu hiểu, nỗ lực đáp ứng mong muốn của quý phụ huynh cũng như các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng nói chung và SV Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định nói riêng”.

Xu hướng hội nhập toàn cầu hóa là điều kiện để các quốc gia hợp tác và phát triển trên nhiều lĩnh vực, theo đó, các bạn trẻ đang theo đuổi ngành Điều Dưỡng ở Việt Nam luôn có cơ hội để thử sức, bứt phá và phát triển sự nghiệp bền vững tại CHLB Đức. Cơ hội cầm bằng Điều Dưỡng quốc tế trên tay với mức thu nhập hấp dẫn ngay trong quá trình học, tại sao bạn chưa nắm bắt cơ hội tuyệt vời này?

Chương trình Du học chuyển đổi bằng cấp ngành Điều dưỡng của EduGo Group:

✅ Thời gian học chuyển đổi: 12 tháng

✅ Đối tượng tuyển sinh:

- Nam, nữ độ tuổi từ 21 - 45 tuổi.

- Tốt nghiệp đúng chuyên ngành Điều dưỡng tối thiểu 3 năm tại các trường Cao đẳng, Đại học.

- Có chứng chỉ hành nghề Điều dưỡng viên.

-  Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm gan B, C và các bệnh truyền nhiễm.

✅ Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Đức đạt chứng chỉ B1.

✅ Lợi ích khi học chương trình du học nghề tại Đức:

- Miễn 100% phí đào tạo tại CHLB Đức.

- Nhận lương trợ cấp hàng tháng trong quá trình học lên tới 2.000 Euro/tháng.

- Được làm việc ở các Bệnh viện tại Thủ đô Berlin và các Thành phố lớn.

- Nhận bằng Cao đẳng Điều Dưỡng Quốc tế.

- Định cư dài hạn tại CHLB Đức sau 5 năm học tập, làm việc.

Hệ Thống Du học Nghề và Việc làm Quốc tế EduCareer Trực thuộc Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

Hotline: 0961675555

Xem chi tiết: http://ndun.edugo.vn

Website: https://educareer.vn

Tác giả bài viết: Thanh Trang

Nguồn tin: Trung tâm CEDC:

 Tags: EduGo Group

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây