Devpro Việt Nam – Nơi đào tạo lập trình uy tín, đảm bảo việc làm cho học viên

Thứ tư - 29/07/2020 21:56 0

Giữa hàng chục, hàng trăm trung tâm dạy lập trình hiện nay, học lập trình ở đâu vừa hiệu quả vừa đảm bảo một công việc part time hoặc full time như ý muốn?

Đội ngủ giản viên giỏi tại Devpro Việt Nam
Đội ngủ giản viên giỏi tại Devpro Việt Nam

Tại sao chọn một địa chỉ học lập trình tốt rất quan trọng?

Trước thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện nay, việc biết thêm được một ngôn ngữ lập trình hay có thêm một kỹ năng kiểm thử phần mềm sẽ giúp bạn ghi điểm rất nhiều trước nhà tuyển dụng. Đặc biệt, không chỉ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, học lập trình còn làm giàu cv của bạn khi nộp đơn xin việc vào rất nhiều ngành khác.

Đã có rất nhiều công ty đã tin tưởng DevPro Việt Nam như một nơi đào tạo nguồn nhân lực lập trình chất lượng cao. Thành lập từ năm 2015, Devpro đến nay đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho bất cứ ai muốn theo đuổi ngành công nghệ thông tin.

Có đội ngũ giảng viên giỏi

Vậy tiêu chí đánh giá địa chỉ học lập trình tốt là gì?

Chất lượng chương trình học

- Chương trình học của một nơi đào tạo lập trình phải đảm bảo đầy đủ kiến thức và bám sát kiến thức thực tế tại các công ty, tổ chức. Đặc biệt hơn, hãy cân nhắc đến các địa chỉ học mà sau khi hoàn thành học một khóa ở đó, bạn đủ khả năng để làm việc bên ngoài.

- Hiện nay, việc cạnh tranh giữa các thương hiệu, doanh nghiệp ở khắp các lĩnh vực khác nhau đang ngày càng dữ dội. Xu hướng tạo nên các trang web, ứng dụng trên các nền tảng đang được các công ty sử dụng như một vũ khí lợi hại nhằm khẳng định tên tuổi của mình. Vì vậy các lập trình viên nên tìm đến một địa chỉ học lập trình tốt nhất để cập nhật các kiến thức mới nhất để chinh phục công việc tại các doanh nghiệp. Thông thường một địa chỉ học lập trình uy tín sẽ công khai chương trình học của họ lên website của mình.

- Chương trình học của Devpro Việt Nam được dựa trên hoàn toàn 100% kiến thức thực tế tại các doanh nghiệp và các dự án hiện nay. Học viên được rèn luyện tư duy lập trình từ những bài đầu tiên để hiểu sâu về công việc của mình và đem lại cơ hội thăng tiến cao cho công việc sau này.

Có đội ngũ giảng viên giỏi

Có đội ngũ giảng viên giỏi

- Hãy tham khảo thông tin giảng viên được đính kèm tại thông tin khóa học hoặc các mục riêng trên website của địa chỉ mà bạn quan tâm. Thông thường, những địa chỉ đào tạo lập trình uy tín sẽ công khai thông tin về giảng viên của họ trên website của mình. Đây là một yếu tố khá quan trọng, vì những người có trình độ, kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm càng cao bạn càng dễ dàng tiếp thu được chương trình học.

- Giảng viên tại công ty là những người có kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin nhiều năm và làm trưởng những dự án lớn khác nhau. Bên cạnh đó, các giảng viên của công ty cũng là những người đã và đang tham gia tuyển dụng, chính vì vậy học viên sẽ nhận được nhiều lời khuyên bổ ích cho việc ứng tuyển và phỏng vấn công việc sau này.

Hỗ trợ tối đa trong và sau khi hoàn thành khóa học

- Không thể phủ nhận rằng, việc học ở nhà là điều vô cùng cần thiết với người học, đặc biệt đối với dân theo công nghệ thông tin. Khó có thể nói rằng bạn nắm chắc và thành thạo các kỹ năng ở ngay trên lớp. Vì vậy, khi học lập trình hãy cân nhắc đến địa chỉ học hỗ trợ các học viên trong qua trình làm bài tập về nhà 24/7. Nếu như sau khi hoàn thành khóa học, bạn vẫn sẽ được đội ngũ lập trình hỗ trợ trong việc trau dồi kiến thức, hoàn thiện kỹ năng lập trình của mình, hãy cân nhắc nhiều hơn vì đây là một lợi thế khổng lồ cho bạn.

- Devpro ngoài ra còn là công ty outsource với đội ngũ IT tinh nhuệ và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên và hỗ trợ các bạn học sinh ngoài giờ lên lớp.

Các học viên tại Devpro

Những hỗ trợ đặc biệt cho học viên

- Một trong những hỗ trợ đầu tiên đó là theo sát sự nghiệp của học viên, đối với những sinh viên công nghệ thông tin đặc biệt là năm 3 năm 4 cần phải làm đồ án trên lớp, việc có một đồ án khi học tại địa chỉ này sẽ giúp bạn tự tin hơn trên lớp rất nhiều. Khó có thể phủ nhận rằng có một sản phẩm lập trình do chính mình làm ra là bạn đã ghi điểm lớn trong nhà tuyển dụng rồi.

- Khi xác đinh theo đuổi học lập trình vì sự nghiệp, hãy cân nhắc đến những điều doanh nghiệp yêu cầu khi bạn muốn xin việc. Điều có lẽ các doanh nghiệp đều yêu thích hiện này là kinh nghiệm làm việc, có được một chứng chỉ và dấu thực tập tại địa chỉ học lập trình uy tín là bạn đã đánh bại rất nhiều đối thủ rồi. Và nếu địa chỉ này hỗ trợ tư vấn viết CV free thì đây là nơi bạn nên học.

- Bạn sẽ được hỗ trợ viết CV và kỹ năng trả lời phỏng vấn từ chính những người có kinh nghiệm về tuyển dụng khi học tại Devpro. Ngoài ra, Devpro đào tạo học viên với phương pháp học ngược, phân tích một project rồi từ đó làm một project khác, vì vậy sau khi hoàn thành môi khóa học lập trình, bạn sẽ có ít nhất 2 project để cho vào CV.

Cam kết hỗ trợ việc làm

- Đối với những sinh viên chưa đi làm, thật khó để tìm kiếm một doanh nghiệp làm việc khi chưa có bằng cấp hay chứng chỉ nào. Đối với sinh viên năm 3, 4 muốn đi làm tại các doanh nghiệp mà chưa có bằng cần phải có kinh nghiệm hoặc chứng chỉ của một địa chỉ nào đó chứng minh năng lực của mình. Cùng với đó, điều này càng đúng hơn với những sinh viên đá tay ngang sang lập trình vì ngành nghề của bạn khó có thể thuyết phục nhà tuyển dụng. Ví dụ: một sinh viên chuyên ngành Triết học khó có thể xin vào làm lập trình viên khi không có chứng nhận nào.

- Nhận thấy điều này, công ty cổ phần Devpro Việt Nam đã phối hợp và ký kết với nhiều nhà tuyển dụng trong và ngoài nước để hỗ trợ việc làm cho các bạn học viên. Như đã nói ở trên, các học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp về viết CV và kỹ năng phỏng vấn từ những người trong ngành, nên thậm chí chưa cần đến công ty hỗ trợ, đã có nhiều học viên tự bản thân mình ứng tuyển công việc lập trình cho bản thân mình.

Đừng quên nghe review của các học viên cũ

- Các học viên cũ luôn là những người có cái nhìn khách quan về một địa chỉ học lập trình, việc nghe feedback của những người học lập tình tại địa chỉ học này là rất quan trọng.

- Đã có rất nhiều học viên cũ của Devpro đã tự mình hoặc được công ty hỗ trợ tìm kiếm và ứng tuyển việc làm ngay sau khi học xong. Bạn có thể tham khảo tại fanpage của công ty tại đây.

Devpro – địa chỉ học lập trình uy tín

- Hiện nay, Devpro Việt Nam đã và đang thành công với những khóa học lập trình phù hợp với những người đang theo học ngành công nghệ thông tin và cả những bạn mất gốc hoặc nhảy việc, muốn chuyển sang ngành này. Các khóa học này bao gồm: Lập trình Web; Lập trình Mobile; Lập trình Java Core, C/C++, Manual Test, Automation Test, Khóa học quản lý dự án theo chuẩn PMI.

Các học viên tại Devpro

- Các học viên tại Devpro được tiếp cận với chương trình học thực tế, luôn cập nhật để phù hợp với các dự án tại các doanh nghiệp hiện nay và đảm bảo các bạn có tư duy lập trình để dễ dàng thăng tiến trong công việc. Đồng thời, đội ngũ IT luôn sẵn sàng giúp đỡ các học viên 24/7. Trên hết, các giảng viên là những người đã có kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin đồng thời là những nhà tuyển dụng, vì vậy các học viên sẽ được hỗ trợ viết CV và kỹ năng trả lời phỏng vấn bên cạnh kiến thức chuyên môn của mình. Devpro cũng sẽ hỗ trợ tìm kiếm và ứng tuyển cho các bạn học viên sau khi hoàn thành xong các khóa học.

Công ty Cổ phần Devpro Việt Nam

Website: https://www.devpro.edu.vn/

Page: https://www.facebook.com/devprojscgroup

Hotline: 0985.950.895

Địa chỉ: Tầng 6, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Tác giả bài viết: Thanh Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây